‘Happy workplace make you happy at work’ 

เพราะทุกที่สามารถเป็นพื้นที่ทำงานได้ แต่ไม่ใช่ทุกที่ที่จะเหมาะกับการทำงานอย่างมีความสุข  เราควรเลือกพื้นที่ทำงานอย่างไรให้สมกับคำว่า ‘Happy workplace’ โดยเฉพาะวัยเรียนหรือวัยทำงานเมื่อต้อง Work from home  การมองหาบ้านที่ช่วยให้เราสามารถบาลานซ์การใช้ชีวิต และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ ‘อัยย์ ราชพฤกษ์’ มีคำตอบ

1) พื้นที่กว้างขวางให้คุณได้แบ่งพื้นที่ส่วนตัวกับพื้นที่ทำงานในบ้าน
การทำงานในบ้านเป็นเวลานานทำให้เกิดความเครียดสะสมได้ เพราะงั้นการเลือกพื้นที่ทำงานให้มีความสุข อย่าลืมข้อสำคัญคือ พื้นที่กว้างขวาง พอให้บริหารจัดการระหว่าง ‘พื้นที่ทำงาน’ และ ‘พื้นที่ส่วนตัว’ แยกออกจากกันได้ อย่างโครงการอัยย์ ราชพฤกษ์ ภายในบริเวณบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากถึง 260 ตารางเมตร* ห้องนั่งเล่นที่มีความโปร่งโล่งพร้อม Double Volume สูงถึง 6.5 เมตร ให้บรรยากาศการพักผ่อนแบบส่วนตัว และสร้างบรรยากาศให้คุณคิดงานได้แบบลื่นไหลไม่มีสะดุด

2) Co-Working Space ตอบโจทย์การทำงานของคนรุ่นใหม่
การทำงานในบ้านเป็นระยะเวลานานอาจจะทำให้รู้สึกอุดอู้และเบื่อได้ การเปลี่ยนสถานที่ไปนั่งทำงานร้านกาแฟก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งที่โครงการอัยย์ ราชพฤกษ์ มีพื้นที่ส่วนกลางอย่าง ‘Co-Creation Space’ ที่เปิดให้ลูกบ้านเข้ามาใช้งานได้ทุกวัน พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต (Wifi) และ หน้าจอทีวีสำหรับเปิดสไลด์คุยงาน ไว้คอยบริการให้ลูกบ้านใช้งาน และ บรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติ ช่วยสร้างแรงขับเคลื่อนในการทำงานได้มากขึ้น

3) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ได้ออกแบบให้ตอบโจทย์ลูกบ้านทุกช่วงอายุ รองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Co-Creation Space, Infinity Edge Pool, Ai Fitness, สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และพื้นที่รองรับสำหรับเด็กเพื่อสร้างเสริมจินตนาการกับห้อง AI Kid เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว

เพราะบรรยากาศส่งผลถึงประสิทธิภาพการทำงาน อย่าลืมเลือกสถานที่ที่ใช่ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ กับ โครงการอัยย์ ราชพฤกษ์ แล้วจะรู้ว่า บ้านดีที่เหมาะกับการพักผ่อนและการทำงานในสถานที่เดียวกันมีอยู่จริง มานั่งทำงานแบบ Happy workplace ที่บ้านโครงการอัยย์ ราชพฤกษ์ กันนะ!

อัยย์ ราชพฤกษ์ บ้านไซส์ใหญ่ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว่า 260 ตร.ม. ใกล้ทางด่วนศรีรัช 900 เมตร* ใช้ชีวิตแบบส่วนตัวเพียง 69 ครอบครัว

ราคาพิเศษก่อนปิดโครงการ*
บ้านใหญ่แปลงมุม พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดภายใน 1-30 ก.ย. 65
✨ ส่วนลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท*
✨ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกว่า 100,000 บาท*
✨ รับ iPad Pro, Apple Pencil และ Magic Keyboard* เมื่อจองและทำสัญญา*

🔓ปลดล็อค LTV กู้ซื้อบ้านได้ 100%**

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ  https://bit.ly/3ysJAGT

ราคาเริ่ม 6.9-14 ล้านบาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯกำหนด

อัยย์ราชพฤกษ์ #AiRatchaphruek #ENRICH #Home #บ้านสไตล์โมเดิร์น #บ้านขนาดใหญ่ #บ้านโซนราชพฤกษ์ #บ้านใกล้ทางด่วน #บ้านใกล้ทางด่วนศรีรัช

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING at ARCH SUKHUMVIT 39 บ้านหรูสไตล์ Modern classic ระดับ Super Luxury มาพร้อมกับหลากหลายฟังก์ชัน ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โปร่งโล่งสบายไปกับ Do […]

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

สวน Outdoor ในบ้าน ยิ่งมียิ่งสุขภาพดี

รักความเป็นส่วนตัว แต่ก็เบื่อที่ต้องอุดอู้อยู่ในบ้าน แถมช่วงนี้ยังต้อง Work from home จะดีกว่าไหมถ้าบ้านของคุณมีพื้นที่สวน Outdoor ทั้งบริเวณชั้น 1 และ ชั้น 2 ให้ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และทำกิจกรรม เช […]

บ้านที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต

THE MARQ Exquisite ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์ บ้านที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต หลอมรวมทุกสิ่งสำคัญไว้ในบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury  โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการลงลึกทุกรายละเอียด ส […]

อาบน้ำอย่างไรให้ดีต่อใจ

การอาบน้ำสำหรับคนไทยนั้นควรอาบประมาณวันละ 2 ครั้ง เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทั้งฝุ่น มลภาวะที่เราเจอในแต่ละวัน เราจึงอาบน้ำเพื่อให้รู้สึกสะอาด สดชื่นสบายตัว และผ่อนคลาย บางคนชอบอาบน้ำอุ่น เพราะท […]