เมื่อพูดถึงโซนราชพฤกษ์หลายคนคงจะนึกถึงภาพความเจริญที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว และผู้คนแวะเวียนมาเช็กอินกันไม่ขาดสาย ยิ่งถ้าทำกิจการที่ทำเลนี้ยิ่งมีโอกาสรุ่งแล้ว ถ้ามี ‘บ้านใกล้แหล่งเช็กอิน’ ด้วย จะดีไหม คุ้มกับการลงทุนรึเปล่า? มาดูกัน

1) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ที่ไหนมีผู้คน ที่นั่นย่อมมีความเจริญไปถึง เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณใกล้เคียงโครงการ อัยย์ ราชพฤกษ์ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด หรือแม้กระทั่ง ศูนย์รวมของตกแต่งบ้าน

ห้างสรรพสินค้า/ตลาด
The Crystal ราชพฤกษ์ 4 กม.
The Walk ราชพฤกษ์ 6 กม.
Baan & Beyond ราชพฤกษ์ 4 กม.
Central Plaza ราชพฤกษ์ (Coming Soon) 4.2 กม.
HomePro ราชพฤกษ์ 5 กม.
ตลาดสดพระราม 5 4.7 กม.


2) ล้อมรอบไปด้วยคาเฟ่ และร้านอาหาร บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย น่าแวะไปเช็กอิน!
นอกจากแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค บรรยากาศดี ให้คุณได้แวะไปทานอาหารและพักผ่อนในวันหยุด ถ่ายรูปเก๋ๆอัพลงโซเชียล หากเลือกบ้านทำเลนี้รับร้องได้เลยว่าจะมีร้านให้คุณได้เช็คอิน ไม่มีหลุดเทรนด์แน่นอน

ร้านอาหาร / คาเฟ่
Sukigarden 火煱園 3.0 กม.
One cc 3.0 กม.
Upper Bar & Bistro 3.4 กม.
ธรรมชาติโอชา 4.0 กม.
Elder and Better 4.7 กม.
วิลล่าบาราลี Villa Barali 5.2 กม.
ป่าก์ คาเฟ่ 5.8 กม.
Shakti Cafe & Bistro 9.1 กม.

คาเฟ่
For A Better Day Cafė 2.4 กม.
Mahasawat Cafe & Garden 2.8 กม.
THE FAMOUS CAFE 4.4 กม.
Grazia Gelato and Coffee 5.2 กม.
The Glasshouse Cafe 5.5 กม.
Kano Coffee 5.8 กม.
Hub39 Coffee Bar 7.5 กม.
SUNKISS Pool.Bed.Cafe 6.4 กม.

3) ประหยัดเวลาเดินทาง เพื่อเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์
ถนนราชพฤกษ์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพเลยก็ว่าได้ เพราะเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น กาญจนาภิเษก, บรมราชชนนี, นครอินทร์, กัลปพฤกษ์, เพชรเกษม, สาทร ฯลฯ และเดินทางได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร เพียงไม่กี่นาทีก็ถึงจุดหมาย 

Transportation
ทางด่วนพิเศษศรีรัช 900 ม.
ถนนกาญจนาภิเษก 900 ม.
ถนนบรมราชชนนี 3.7 กม.
ถนนราชพฤกษ์ 4.1 กม.
ถนนนครอินทร์ 3.5 กม.

4) ควรค่าแก่การลงทุน
ด้วยความที่ทำเลใกล้แหล่งแหล่งอำนวยความสะดวก จะหันไปทางไหนก็มีแต่คนอยากจับจองมาเป็นเจ้าของไว้สร้างกำไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะกำไรระยะสั้นหรือระยะยาว ในรูปแบบของการปล่อยเช่า หรือ เก็งกำไรขายต่อตอนราคาก้าวกระโดดก็ตาม หากอยากลงทุนแบบได้กำไรสูงไม่ควรพลาดบ้านที่ทำเลราชพฤกษ์เด็ดขาด

5) คุ้มค่าทุกย่างก้าว
บ้านใกล้แหล่งทำเลเช็กอินไม่ใช่แค่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบาย แต่ยังให้ความคุ้มค่าและครบครันทุกย่างก้าว เพราะเป็นโซนที่โครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์หลากประเภทจะถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาแข่งกัน จัดเต็มทั้งการออกแบบบ้านทั้งภายนอกและภายใน ฟังก์ชันบ้านที่ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวก และโปรโมชั่น ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกบ้านที่ใช่และคุ้มค่ากับการลงทุนได้มากที่สุด

หากคุณตรงนี้แล้วกำลังรู้สึกว่า ‘บ้านที่ทำเลใกล้แหล่งเช็กอิน’ เป็นบ้านที่ใช่สำหรับคุณและสมาชิกในครอบครัว เชิญร่วมสัมผัสกับที่สุดของอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal พร้อมให้ความสะดวกสบาย ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ ‘โครงการอัยย์ ราชพฤกษ์’ โครงการบ้านที่ดีที่สุดบนทำเลทองโซนราชพฤกษ์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยืนหนึ่งทางเลือกที่ใช่ เพื่อ ‘การใช้ชีวิตในแบบที่คุณฝัน’

อัยย์ ราชพฤกษ์ บ้านไซส์ใหญ่ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว่า 260 ตร.ม. ใกล้ทางด่วนศรีรัช 900 เมตร* ใช้ชีวิตแบบส่วนตัวเพียง 69 ครอบครัว

ราคาพิเศษก่อนปิดโครงการ*
บ้านใหญ่แปลงมุม พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดภายใน 1-31 ส.ค. 65

✨ ส่วนลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท*
✨ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกว่า 100,000 บาท*
✨ รับ iPad Pro, Apple Pencil และ Magic Keyboard* เมื่อจองและทำสัญญา*

🔓ปลดล็อค LTV กู้ซื้อบ้านได้ 100%**
ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ  https://bit.ly/3ysJAGT

ราคาเริ่ม 6.9-14 ล้านบาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯกำหนด

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

Space & Function ปรับเปลี่ยนใช้งานได้จริง ความพิเศษของดีไซน์บ้านในชีวิตวิถีใหม่

  ช่วงไตรมาสสองปีนี้ เป็นจังหวะเดียวกับช่วงสถานการณ์โควิด-19 คุณราชัย ติยะวัชรพงศ์ เริ่มต้นธุรกิจสตาร์ทอัพร่วมกับเพื่อน ในชื่อ บริษัท Easy Coms Solution จำกัด ให้บริการ Online Solution สำหรับธุรก […]

รู้ไว้ไม่ตุย … วิธีรับมือแก๊งคอลเซ็นเตอร์

ในทุกวันนี้ การรับโทรศัพท์มักจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะการรับโทรศัพท์ จากเบอร์ที่ไม่รู้จัก เราก็มักจะเกิดความลังเลใจว่า จะรับดีไหม? คนที่โทรมานี้เป็นใคร? อาจเป็นคนรู้จักหรือมิจฉาชีพก็ได้ วิธีการป้อ […]

เสริมทรัพย์ เรียกโชคลาภ กับฮวงจุ้ยบ้านที่คุณต้องรู้

เชื่อว่าหลายคนคงมีความสงสัยว่า “ฮวงจุ้ย” มีอิทธิพลกับการใช้ชีวิตของเราอย่างไร  ฮวงจุ้ย คือ ศาสตร์ที่ดึงเอาพลังของธรรมชาติ หรือสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มาส่งเสริมตัวเรา พลังธร […]