THE MARQ Exquisite ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์ บ้านที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต หลอมรวมทุกสิ่งสำคัญไว้ในบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury  โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการลงลึกทุกรายละเอียด สู่การออกแบบบ้านที่สมบูรณ์ที่สุด พิถีพิถันในการเลือกวัสดุทั้งภายใน และภายนอก โดยบริษัทผู้ออกแบบชั้นนำระดับประเทศ

บ้านเดี่ยวโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 540 ตร.ม.* จอดรถสูงสุดถึง 6 คัน* เอกสิทธิ์ส่วนตัวเพียง 52 หลัง สะดวกสบายเหมือนอยู่ใจกลางเมือง ด้วยทำเลศักยภาพแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแยกไฟฉาย หรือเข้าเมืองสู่ถนนสาทร เพียง 15 นาที* พร้อมใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ราคาเริ่ม 34.9 – 47 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ THE MARQ Exquisite เพิ่มเติม :  https://bit.ly/38oXnTh

By Appointment Only ลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการ
Tel. 02-422-4222

สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.
Google Map https://bit.ly/3Hl4qLb

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่
#TheMarqExquisite #KonMari #ENRICH #CBRE

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING at ARCH SUKHUMVIT 39 บ้านหรูสไตล์ Modern classic ระดับ Super Luxury มาพร้อมกับหลากหลายฟังก์ชัน ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โปร่งโล่งสบายไปกับ Do […]

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

โควิดต้องรอด!!! รวมช่องทางเติมน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน

ตอนนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญปัญหาการแพร่ระบาดของ Covid-19 เป็นอย่างหนัก และอย่างต่อเนื่อง แต่คนไทยก็ยังคงมีน้ำใจ แต่คนไทยยังไม่ทอดทิ้งกันโดยมีหลายกลุ่ม หลายภาคส่วนได้เข้ามาช่วยเหลือในการเปิดรับบริจาคไม่ว […]

เพื่ออนาคตลูกรัก .. เตรียมพร้อมสังคมการอยู่อาศัยทันสมัยและมีคุณภาพ

จะมีอะไรมีความสุขไปกว่าการมีบ้านหลังใหม่ตามที่เคยวาดฝันเอาไว้ คุณอธิป ภูวนานนท์  บอกว่า “นอกจากดีไซน์บ้านที่ถูกใจแล้ว บ้านในความคิดคำนึงของเขายังต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่ดีและต้องอยู่ในทำเลที่เดินทาง […]

เปลี่ยนวันที่วุ่นวายด้วย Pomodoro Technique

Pomodoro Technique คือ เทคนิคที่ช่วยให้เราจัดสรรเวลาในการทำงานให้ออกมาดีและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่กำลังเครียดกับงานว่าจะทำงานอย่างไรให้ออกมาดีที่สุด ต้องแบ่งเวลาอย่างไรจึงจะเหมาะสม Pomod […]