THE MARQ Exquisite ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์ บ้านที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต หลอมรวมทุกสิ่งสำคัญไว้ในบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury  โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการลงลึกทุกรายละเอียด สู่การออกแบบบ้านที่สมบูรณ์ที่สุด พิถีพิถันในการเลือกวัสดุทั้งภายใน และภายนอก โดยบริษัทผู้ออกแบบชั้นนำระดับประเทศ

บ้านเดี่ยวโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 540 ตร.ม.* จอดรถสูงสุดถึง 6 คัน* เอกสิทธิ์ส่วนตัวเพียง 52 หลัง สะดวกสบายเหมือนอยู่ใจกลางเมือง ด้วยทำเลศักยภาพแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแยกไฟฉาย หรือเข้าเมืองสู่ถนนสาทร เพียง 15 นาที* พร้อมใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ราคาเริ่ม 34.9 – 47 ล้านบาท*

รายละเอียดโครงการ THE MARQ Exquisite เพิ่มเติม :  https://bit.ly/38oXnTh

By Appointment Only ลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการ
Tel. 02-422-4222

สามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.
Google Map https://bit.ly/3Hl4qLb

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่
#TheMarqExquisite #KonMari #ENRICH #CBRE

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

ถ้าไม่อยากหน้าเหนียว ลองมาเที่ยวทะเลหน้าหนาว

หมดช่วงเที่ยวทะเลแบบร้อนๆ เดินชายหาดจนหน้าเหนียว ลองเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวดูสักครั้ง รับรองว่า ฟินกาย สบายใจ แถมราคายังสบายกระเป๋า และอีกหลายเหตุผลดีๆที่ไม่ควรพลาด ✦ ทะเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว: ช […]

A PRESTIGIOUS ADDRESS THAT DEFINES “YOU”

ยกระดับการอยู่อาศัยให้ Luxury มากขึ้น ด้วยทำเลศัลยภาพ “ใจกลางสุขุมวิท” ย่านที่มีความเจริญที่สุดในกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังมีความสำคัญในด้านธุรกิจของประเทศ ทำให้ได้รับความนิยม และเป็นที่ต้องการเป็นอันดั […]

ภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวคลับเฮาส์ ‘อัยย์ ราชพฤกษ์’

ภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวคลับเฮาส์ พบบ้านราคาพิเศษ พร้อมโปรมูลค่ากว่า 500,000 บ.* วันที่ 10-11 ต.ค. ที่โครงการ อัยย์ ราชพฤกษ์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมโ […]