LOCATION

สะดวกสบายเหมือนอยู่ใจกลางเมือง ด้วยทำเลศักยภาพแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ที่ไม่เพียงให้ความเป็นส่วนตัวแต่ยังสามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าหรือเข้าเมืองสู่ถนนสาทรเพียง 15 นาที* พร้อมใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้เหนือกว่า

Function & Design

THE MARQ Exquisite ที่ที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต ผ่านการคิดอย่างลึกซึ้งลงลึกถึงทุกรายละเอียด
สู่การออกแบบบ้านที่สมบูรณ์ที่สุด หลอมรวมทุกสิ่งสำคัญไว้ในบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่

C - Shape Design

โดดเด่นด้วยรูปแบบบ้านแนวลึกรูปตัวซี ที่มีการจัดวางผังบ้านให้แตกต่าง ช่วยทำให้บ้านทุกหลังมีความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

Duo - Leisure Space

พื้นที่ชั้น 1 สำหรับรองรับแขก หรือปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ทำงานได้ตามไลฟ์สไตล์

พื้นที่ชั้น 2 สำหรับครอบครัว ที่รวมไว้ครบทุกฟังก์ชันสำคัญ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนผู้สูงอายุ

Double Volume Space

สัมผัสความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย เพื่อผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัวบริเวณชั้นสองถูกออกแบบให้เป็นโถงเพดานสูง ที่เปิดโล่งถึงชั้นสาม รายล้อมด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ยาวตลอดแนว ที่ช่วยดึงแสงและเงาจากธรรมชาติเช้ามา พร้อมเปิดรับวิวสวนภายนอกได้อย่างเต็มที่

KONMARI

บ้าน...ที่งดงามอยู่เสมอ คือบ้านที่มีระเบียบในทุกวัน

ครั้งแรกของประเทศไทย ที่โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ได้ร่วมมือกับที่ปรึกษาด้านการจัดบ้านของ KonMari ระดับ Master สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของบ้าน THE MARQ Exquisite เท่านั้น ที่จะได้รับคำปรึกษาการจัดบ้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

บ้านที่เป็นระเบียบ สะอาดตาเหมือนวันแรกที่ได้เข้ามาใช้ชีวิต คือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา 'การจัดเก็บ' จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่บ้าน THE MARQ Exquisite ให้ความสำคัญ

แรงบันดาลใจจากคุณ Marie Kondo นักจัดบ้านระดับโลกเจ้าของแนวคิด KonMari Medthod ที่เชื่อว่าการจัดบ้านให้เป็นระเบียบสามารถชีวิตให้ดีขึ้นทุกด้าน เพื่อที่สมาชิกในครอบครัวจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อยได้ในระยะยาว ไม่ใช่แค่เพียงช่วงแรกของการอยู่อาศัย

FACILITIES

THE MARQ Club โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบด้วยแนวคิดการแยกพื้นที่ใช้สอยต่างๆ จาก Public สู่ Private จากชั้นล่างสู่ชั้นบน เพื่อการใช้สอยที่ลงตัว อีกทั้งจังหวะของการดีไซน์ยังทำให้เกิดคอร์ทต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้เกือบทุกฟังก์ชันได้ ใกล้ชิดและสัมผัสแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง

Grand Lobby

Exclusive Kitchen & Bar

Spa Room

Infinity Edge Pool

Meeting Room

Fitness Center

Private Master Class

Game Room

Kid's Room

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

เดอะมาร์ค เอ็กซ์ควิซิท ราชพฤกษ์ จรัญสนิทวงศ์

พื้นที่

23-1-76.7 ไร่

เริ่มก่อสร้าง

ก.ค. 2562

ก่อสร้างแล้วเสร็จ

ธ.ค. 2566

สถานที่ตั้งโครงการ

ถนนพรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

จำนวนยูนิต

65 ยูนิต

ขนาดที่ดิน

100 ตร.ว.

ราคาขาย

29 - 65 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

แบบแปลน

Type M

บ้านที่ผสมผสานทุกความเข้าใจของการใช้ชีวิต THE MARQ Exquisite ที่ที่เข้าใจในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต ผ่านการคิดอย่างลึกซึ้ง ลงลึกถึงทุกรายละเอียด สู่การออกแบบบ้านที่สมบูรณ์ที่สุด กับบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 600 ตร.ม.

สถานที่