Work from home กันต่อยาวๆ ?
สำหรับช่วงนี้ใครที่กำลังนั่งเบื่ออยู่หน้าคอม ลองเข้าไปที่ google.com แล้วกดที่ ปุ่ม Play ตรง logo ของ google ดูนะคะ

ตอนนี้ Google มี Free coding game กระต่ายน้อยน่ารักมาให้พวกเราได้ลองเล่น วัดสกิลยุค 2020 กันดูนะคะ ดูซิว่าคุณจะเขียนโปรแกรมได้ไหม ^^

ถ้าการเขียนโปรแกรม coding ในยุค 2020 จะน่ารักขนาดนี้ ต้องเล่นแล้วล่ะ เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี ชวนคนในบ้านมาช่วยกันเล่นช่วยกันคิดหลายๆคนก็ได้นะคะ

สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าเกมส์จากลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ https://www.google.co.th/logos/2017/logo17/logo17.html?hl=en
(Tips ให้เล่นผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์จะคลิกง่ายกว่าค่ะ)

#Codinggame
#Google
#Innovative
#EnrichLiving

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING at ARCH SUKHUMVIT 39 บ้านหรูสไตล์ Modern classic ระดับ Super Luxury มาพร้อมกับหลากหลายฟังก์ชัน ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โปร่งโล่งสบายไปกับ Do […]

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

ควงแม่ออกเดต เช็กอิน คาเฟ่หัวหินสุดชิค

หลายคนคงตั้งตารอช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ เพราะเป็นวันที่เราได้ใช้เวลาพิเศษกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้นในวันสำคัญอย่าง ‘วันแม่แห่งชาติ’ เชื่อว่าทุกๆคนมักจะชวนครอบครัว ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เที่ยวพักผ่อน แล […]

แหล่งเช็กอินโดนใจ ล้อม ‘อัยย์’ ไว้หมดแล้ว

เมื่อพูดถึงโซนราชพฤกษ์หลายคนคงจะนึกถึงภาพความเจริญที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว และผู้คนแวะเวียนมาเช็กอินกันไม่ขาดสาย ยิ่งถ้าทำกิจการที่ทำเลนี้ยิ่งมีโอกาสรุ่งแล้ว ถ้ามี ‘บ้านใกล้แหล่ […]

เปลี่ยนวันที่วุ่นวายด้วย Pomodoro Technique

Pomodoro Technique คือ เทคนิคที่ช่วยให้เราจัดสรรเวลาในการทำงานให้ออกมาดีและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่กำลังเครียดกับงานว่าจะทำงานอย่างไรให้ออกมาดีที่สุด ต้องแบ่งเวลาอย่างไรจึงจะเหมาะสม Pomod […]