ก้าวสู่โอกาสการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์! การลงทุนคอนโดปล่อยเช่า กลายเป็นอีกทางเลือกที่ดีและน่าสนใจสำหรับการลงทุนระยะยาว มีอัตราผลตอบแทนที่สูง
สามารถสร้าง Passive Income ได้อย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพ

คอนโดปล่อยเช่าถือเป็นการลงทุนที่มีข้อดีหลายอย่าง และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ซึ่งมีข้อสำคัญหลักๆ ที่ต้องพิจารณาควบคู่กัน ก่อนการตัดสินใจลงทุน ดังนี้
• รายได้ การเงินมั่นคง: นอกจากได้เป็นเป็นเจ้าของสินทรัพย์แล้ว ต้องสามารถสร้างรายได้และกำไร ให้ก่อเกิดผลตอบแทนที่แน่นอน คุ้มค่า มั่นคงในทุกๆเดือน และยังสามารถเพิ่มมูลค่าทางทรัพย์สินได้ในระยะยาวได้อีกด้วย
• อัตราผลตอบแทน : มีโอกาสเพิ่มมูลค่าและอัตราการเช่าสูงขึ้น โดยด้วยการตกแต่งและเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย
• ทำเลที่ตั้ง: โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญต่างๆ สถานศึกษา แหล่งงาน โรงพยาบาล ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ทำให้คอนโดเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยระยะยาว
• ข้อมูลโครงการ: เป็นโครงการที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และเหมาะกับการซื้อลงทุนปล่อยเช่า รวมถึงการพิจารณาในด้านของราคาและโปรโมชั่นต่างๆ สิทธิพิเศษต่างๆที่ทางโครงการมอบให้ อาทิ การตกแต่งห้องครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ สะดวกสบายต่อการเข้าอยู่อาศัย มีมาตรฐาน ความปลอดภัย ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหัวหิน ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมการลงทุนอสังหาฯในย่านนี้จึงเป็นที่นิยม คอนโดใจกลางเมืองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนเพื่อทำเงินและได้กำไรสูง ด้วยตำแหน่งที่ดี ความสะดวกสบาย เพิ่มมูลค่าได้ และมีอนาคตการเงินที่มั่นคงให้คุณได้มั่นใจ

dusitD2 Residences Hua Hin คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ มาตรฐานโรงแรมใจกลางหัวหิน ยูนิตพิเศษ เริ่ม 1.99 ล้านบาท*

DEAL IN THE RAIN ดุสิตดีทู คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่
พบยูนิตวิวสวย ราคาพิเศษ จำนวนจำกัด*
พร้อมโปรโมชันอีกมากมายตลอดเดือน ก.ค.นี้
• ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*
• ฟรี! เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินครบชุด
• ฟรี! dusitD2 Premium Package
บริการพิเศษระดับโรงแรม*

จองและทำสัญญาเพียง 5,000 บาท*
ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ https://bit.ly/3K0tlY4
Tel. : 086 966 8888

Line Official : https://lin.ee/xFkOmTv
Facebook : dusitD2 Residences Hua Hin
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

เปลี่ยนวันที่วุ่นวายด้วย Pomodoro Technique

Pomodoro Technique คือ เทคนิคที่ช่วยให้เราจัดสรรเวลาในการทำงานให้ออกมาดีและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่กำลังเครียดกับงานว่าจะทำงานอย่างไรให้ออกมาดีที่สุด ต้องแบ่งเวลาอย่างไรจึงจะเหมาะสม Pomod […]

เคล็ดลับคุมโทนห้องสวยด้วย ‘Color Thoery’

การที่บรรยากาศภายในบ้านจะสวย ดูดี ลงตัวได้นั้นมีเคล็ดลับซ่อนอยู่  หนึ่งในนั้นก็คือ เรื่องของ ‘การใช้สี’ และ ‘การจับคู่สี’ ให้คุมโทนทั้งในส่วนของผนังและเฟอร์นิเจอร์นั้นเอง ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือ […]

Space & Function ปรับเปลี่ยนใช้งานได้จริง ความพิเศษของดีไซน์บ้านในชีวิตวิถีใหม่

  ช่วงไตรมาสสองปีนี้ เป็นจังหวะเดียวกับช่วงสถานการณ์โควิด-19 คุณราชัย ติยะวัชรพงศ์ เริ่มต้นธุรกิจสตาร์ทอัพร่วมกับเพื่อน ในชื่อ บริษัท Easy Coms Solution จำกัด ให้บริการ Online Solution สำหรับธุรก […]