ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก การตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมก็ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่เราเคยพิจารณาข้อดีของการซื้อคอนโดในช่วงฤดูฝนหรือไม่?
มาดูข้อดีที่ซีซั่นนี้มอบให้กับคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในฝันกัน!

  1. เลือกคอนโดที่ตรงใจ พร้อมกับข้อเสนอที่ดีกว่าฤดูฝนถือเป็นช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (Off-Peak) ทำให้เรามีโอกาสสูงขึ้นในการค้นหาคอนโดที่ตรงกับความต้องการ พร้อมราคาและโปรโมชันพิเศษ
  2. โอกาสดีในการตรวจสอบคุณภาพเราจะได้เห็นถึงคุณภาพการก่อสร้าง การจัดการระบบการระบายน้ำและกันซึม ทำให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและอุ่นใจมากขึ้น
  3. สำรวจความสะดวกสบายภายในในช่วงที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ทำให้เห็นภาพการใช้ชีวิตภายในห้องที่เราเลือก รวมถึงส่วนกลางของโครงการ หรือการชมสายฝนจากห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของเราเอง
  4. เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษคอนโดต่างๆ จะเพิ่มความ Exclusive กับโปรโมชัน และสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ, แพ็คเกจบริการด้านคอนเชียส, หรือแม้แต่การยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ ทำให้มีความน่าสนใจ และดึงดูดผู้ซื้อเพื่อการลงทุนมากขึ้นอีกด้วย

การซื้อคอนโดในช่วงฤดูฝน ถือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับผู้ซื้อที่ตัดสินใจซื้อให้ได้มีช่วงเวลาในการเลือกสรรคอนโดที่ตรงใจ ตั้งแต่ข้อเสนอที่ดี และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไปจนถึงตรวจสอบความพร้อมในการรับมือของระบบของคอนโดในช่วงฤดูฝน

อย่าปล่อยให้สายฝนเป็นอุปสรรค! ใช้ฤดูกาลให้คุ้มค่าที่สุดและค้นพบความสุขความคุ้มค่าในการซื้อคอนโดมิเนียมที่เหมาะกับความต้องการของเรา ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดออกสำหรับท่านไหนที่สนใจคอนโดตากอากาศ ใจกลางหัวหินที่ dusitD2 Residences Hua Hin สามารถนัดเข้าชมโครงการกับเจ้าหน้าที่ประจำโครงการเพื่อชมห้องจริง และให้ได้ราคาที่ดีที่สุดในช่วงหน้าฝนนี้

dusitD2 Residences Hua Hin คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ มาตรฐานโรงแรมใจกลางหัวหิน
DEAL IN THE RAIN ดุสิตดีทู คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่พบยูนิตวิวสวย
ราคาพิเศษ จำนวนจำกัดพร้อมโปรโมชันอีกมากมายตลอดเดือน ก.ค.นี้
• ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน
• ฟรี! เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินครบชุด
• ฟรี! dusitD2 Premium Packageบริการพิเศษระดับโรงแรม*
ยูนิตพิเศษ เริ่ม 1.99 ล้านบาทจองและทำสัญญาเพียง 5,000 บาท
ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ https://bit.ly/3Npbz1i

Tel. : 086 966 8888
Line Official : https://lin.ee/xFkOmTv
Facebook : dusitD2 Residences Hua Hin
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

ภาพบรรยากาศงานเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ที่ “โครงการ THE MARQ Exquisite ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์”

บ้านเดี่ยวโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่พร้อมแนวคิดการจัดบ้านแบบ KonMari Method ที่ให้คุณพบกับความหลากหลายฟังก์ชันพิเศษ • ที่สุดของทำเลกรุงเทพฝั่งตะวันตก(ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์) เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เพี […]

5 เคล็ด(ไม่)ลับ เปลี่ยนมุมทำงานที่บ้าน ให้เป็นมุมโปรดกันเถอะ

หลายๆบริษัทมีนโยบายให้พนักงานทำงานที่บ้าน เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม และป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 บริเวณที่นั่งทำงานเป็นมุมหนึ่งที่เราใช้เวลามากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ฉะนั้น การเลือกมุม และจัดโต๊ะท […]

ภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวคลับเฮาส์ ‘อัยย์ ราชพฤกษ์’

ภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวคลับเฮาส์ พบบ้านราคาพิเศษ พร้อมโปรมูลค่ากว่า 500,000 บ.* วันที่ 10-11 ต.ค. ที่โครงการ อัยย์ ราชพฤกษ์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมโ […]