หมดช่วงเที่ยวทะเลแบบร้อนๆ เดินชายหาดจนหน้าเหนียว ลองเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวดูสักครั้ง รับรองว่า ฟินกาย สบายใจ แถมราคายังสบายกระเป๋า และอีกหลายเหตุผลดีๆที่ไม่ควรพลาด

✦ ทะเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว: ชายหาดสวยงามและสงบ ได้สัมผัสบรรยากาศชิลๆ และความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ คนไม่พลุกพล่าน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลาย

✦ บรรยากาศดี เย็นสบาย: อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน แดดไม่แรงจนเกินไป เที่ยวแบบเกร๋ๆ หน้าไม่มัน ไม่เหนียว ไม่ต้องกังวลกับอากาศร้อน แวะเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้สบายๆ

✦ ถ่ายรูปสวย: ชาร์จแบตให้เต็ม เตรียมพร็อพให้พร้อมเก็บภาพ ด้วย Vibes สายลม แสงแดดและท้องฟ้า คือสวยมาก โดยเฉพาะช่วง Golden hour 5-6 โมงเย็น น้ำทะเลตัดกับสีท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์กำลังตกดิน ฟิลดี ใครไปสวีทกับคนรัก โรแมนติกสุดๆไปเลย

✦ พักราคาดี: เที่ยวช่วงนี้บอกได้เลยว่าโปรโมชันแบบจัดเต็ม คุ้มค่า สบายกระเป๋า ทั้งที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมอื่นที่มีให้เลือกสรรค์แบบราคาน่ารักอีกด้วย
แอดแนะนำให้ลองมาดูสักครั้ง ใครที่ยังไม่เคยเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาว รับรองว่าติดใจและอยากกลับมาอีกทุกปีแน่นอนสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อพักผ่อนที่หัวหิน

แอดขอแนะนำคอนโดมาตรฐานระดับโรงแรม dusitD2 Residences Hua Hin
One Price Surprise Lot วิวสระ ทุกชั้น ราคาเดียว!
คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*
จองวันนี้ รับเพิ่ม! iPhone15 Plus ทุกยูนิต
พร้อมโปรโมชันอีกมากมาย ตลอดเดือน พ.ย.นี้

ราคาเริ่มต้นโครงการ 1.99 ลบ.
✦ ห้องวิวสระ ทุกชั้น ราคาเดียว 2.59 ลบ.* (จำนวนจำกัด)

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษหรือนัดเข้าชมโครงการ bit.ly/3Gaokd7
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

เพื่ออนาคตลูกรัก .. เตรียมพร้อมสังคมการอยู่อาศัยทันสมัยและมีคุณภาพ

จะมีอะไรมีความสุขไปกว่าการมีบ้านหลังใหม่ตามที่เคยวาดฝันเอาไว้ คุณอธิป ภูวนานนท์  บอกว่า “นอกจากดีไซน์บ้านที่ถูกใจแล้ว บ้านในความคิดคำนึงของเขายังต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่ดีและต้องอยู่ในทำเลที่เดินทาง […]

เสริมทรัพย์ เรียกโชคลาภ กับฮวงจุ้ยบ้านที่คุณต้องรู้

เชื่อว่าหลายคนคงมีความสงสัยว่า “ฮวงจุ้ย” มีอิทธิพลกับการใช้ชีวิตของเราอย่างไร  ฮวงจุ้ย คือ ศาสตร์ที่ดึงเอาพลังของธรรมชาติ หรือสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มาส่งเสริมตัวเรา พลังธร […]

คอนโดดุสิตดีทู ได้อิสระแบบบ้าน ได้บริการแบบดุสิต

โครงการ dusitD2 Residences Hua Hin คอนโดตากอากาศใจกลางหัวหิน พร้อมบริการที่ช่วยรองรับความสะดวกสบายที่มากกว่า กับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Concierge Service บริการมาตรฐานระดับโรงแรม* ที่มีประสบการณ์ยาวน […]