หมดช่วงเที่ยวทะเลแบบร้อนๆ เดินชายหาดจนหน้าเหนียว ลองเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวดูสักครั้ง รับรองว่า ฟินกาย สบายใจ แถมราคายังสบายกระเป๋า และอีกหลายเหตุผลดีๆที่ไม่ควรพลาด

✦ ทะเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว: ชายหาดสวยงามและสงบ ได้สัมผัสบรรยากาศชิลๆ และความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ คนไม่พลุกพล่าน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลาย

✦ บรรยากาศดี เย็นสบาย: อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน แดดไม่แรงจนเกินไป เที่ยวแบบเกร๋ๆ หน้าไม่มัน ไม่เหนียว ไม่ต้องกังวลกับอากาศร้อน แวะเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้สบายๆ

✦ ถ่ายรูปสวย: ชาร์จแบตให้เต็ม เตรียมพร็อพให้พร้อมเก็บภาพ ด้วย Vibes สายลม แสงแดดและท้องฟ้า คือสวยมาก โดยเฉพาะช่วง Golden hour 5-6 โมงเย็น น้ำทะเลตัดกับสีท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์กำลังตกดิน ฟิลดี ใครไปสวีทกับคนรัก โรแมนติกสุดๆไปเลย

✦ พักราคาดี: เที่ยวช่วงนี้บอกได้เลยว่าโปรโมชันแบบจัดเต็ม คุ้มค่า สบายกระเป๋า ทั้งที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมอื่นที่มีให้เลือกสรรค์แบบราคาน่ารักอีกด้วย
แอดแนะนำให้ลองมาดูสักครั้ง ใครที่ยังไม่เคยเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาว รับรองว่าติดใจและอยากกลับมาอีกทุกปีแน่นอนสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อพักผ่อนที่หัวหิน

แอดขอแนะนำคอนโดมาตรฐานระดับโรงแรม dusitD2 Residences Hua Hin
One Price Surprise Lot วิวสระ ทุกชั้น ราคาเดียว!
คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*
จองวันนี้ รับเพิ่ม! iPhone15 Plus ทุกยูนิต
พร้อมโปรโมชันอีกมากมาย ตลอดเดือน พ.ย.นี้

ราคาเริ่มต้นโครงการ 1.99 ลบ.
✦ ห้องวิวสระ ทุกชั้น ราคาเดียว 2.59 ลบ.* (จำนวนจำกัด)

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษหรือนัดเข้าชมโครงการ bit.ly/3Gaokd7
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ข่าวสารและบทความอื่นๆ

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING

PERSONALIZE AND ENRICH YOUR HOME LIVING at ARCH SUKHUMVIT 39 บ้านหรูสไตล์ Modern classic ระดับ Super Luxury มาพร้อมกับหลากหลายฟังก์ชัน ที่ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โปร่งโล่งสบายไปกับ Do […]

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39โครงการบ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ARCH SUKHUMVIT 39 ณ The Okura Prestige Bangkok เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเอ็นริช ผนึกกำลังร่วมทุนกับ บริษัท ไซบุแก๊ส โฮลดิ้ง จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานจากป […]

เคล็ดลับคุมโทนห้องสวยด้วย ‘Color Thoery’

การที่บรรยากาศภายในบ้านจะสวย ดูดี ลงตัวได้นั้นมีเคล็ดลับซ่อนอยู่  หนึ่งในนั้นก็คือ เรื่องของ ‘การใช้สี’ และ ‘การจับคู่สี’ ให้คุมโทนทั้งในส่วนของผนังและเฟอร์นิเจอร์นั้นเอง ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือ […]

เช็กอินแบบมีสไตล์กับคอนโดตากอากาศที่หัวหิน

หัวหิน ถิ่นมนตร์ขลังที่ไม่ว่าใครมาก็รู้สึกเหมือนโดนต้องมนตร์ เมืองเล็กๆที่ไม่ว่าจะมาอีกกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากกิจกรรมที่หลากหลายแล้ว ยังมีสถา […]